SMH

คำถามที่พบบ่อย

ระยะเวลาในการใช้ และ จำนวนครั้งที่ใช้ขึ้นอยู่กับปริมาณและความถี่ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ผู้ใช้สามารถใช้ Super Million Hair ได้ประมาณ 20 – 30 ครั้ง อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้สามารถใช้สินค้าได้มากกว่า 30 ครั้ง ในกรณีใช้ในบริเวณเล็ก เช่นรอยแซกกลาง

มีความเป็นไปได้ในกรณีสวมหมวกกันน๊อต เพื่อการยึดเกาะที่ดีขึ้น แนะนำให้ใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมควบคู่กับผลิตภัณฑ์ Super Million Hair

โดยปกติถ้าไม่ได้ทำการสระด้วยแชมพู ผลิตภัณฑ์ Super Million Hair จะเกาะติดกับเส้นผมประมาณ 2 – 3 วัน แต่เพื่อสุขลักษณะที่ดีแนะนำให้ทำการสระผมทุกวัน

ท่านสามารถปัดและทำความสะอาดได้เพียงแค่การปัดหรือเป่า เนื่องจากผลิตภัณฑ์ Super Million Hair เป็นเส้นใยจึงไม่เกาะติดเสื้อผ้า

ท่านสามารถใช้ Super Million Hair ได้ง่ายด้วยตัวเอง เพียง 4 ขั้นตอน ทรงผมที่คุณได้จะดูหนาเหมือนเส้นผมจริงเป็นธรรมชาติเสริมบุคคลิคภาพเพิ่มความมั่นใจให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยใช้เวลาน้อยในการจัดแต่ง

วิธีใช้งาน 

  • ทำเส้นผมให้แห้ง และไม่มีเจล หรือสเปรย์ใดๆ อยู่
  • เขย่ากระปุกทุกครั้งก่อนการใช้งาน
  • เขย่าและโรย Super Million Hair ในจุดที่คุณต้องการให้สม่ำเสมอ
  • ฉีดสเปรย์ จัดแต่งทรงผมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพไฟเบอร์ในการยึดเกาะเส้นผม

ผลิตภัณฑ์ Super Million Hair มีจำหน่ายผ่านตัวแทนทั่วประเทศไทยหรือสามารถสั่งซื้อได้ช่องทางต่อไปนี้ www.smhthailand.com ที่สำนักงาน เจ เอ โอ พรอสเพอริตี้ จำกัด เบอร์ 02-0503551

เพื่อรักษาสุขลักษณะที่ดี ควรทำความสะอาดเส้นผมทุกวัน

สาเหตุเป็นเพราะรูที่ฝาอาจเกิดการตัน ให้นำ ฝา ( เฉพาะส่วนทีมีรู) ไปแช่ในน้ำร้อน 5 – 6 นาที เช็ดให้แห้งแล้วประกอบกลับตามเดิม

ใช้เสปรย์จัดแต่งทรงผม เพื่อเพิ่มการยึดเกาะของผลิตภัฑณ์ Super Million Hairใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมในบริเวณที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Super Million Hair ให้ทั่วเหมือนการจัดแต่งทรงผมปกติห้ามสัมผัสจนกว่าสเปรย์จัดแต่งทรงผมจะแห้งอยู่ตัว (สามารถกับใช้เครื่องเป่าผมในการ)

เพียงกาทำความสะอาดผมปกติในชีวิตประจำวันโดยการใช้แชมพูก็สามารถชำระล้างอกกได้โดยง่าย

จากการศึกษาทดลองผลิตภัณฑ์พบว่า Super Million Hair สามารถยึดติดเส้นผมของผู้ใช้แม้ฝนตกหรือเหงื่อออกระหว่างวันได้อย่างดี อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์บางส่วนสามารถหลุดออกในกรณีฝนตกหนัก หรือ เหงื่อออกมากแนะนำให้ใข้สเปรย์จัดแต่งทรงผมควบคู่ ในบริเวณที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Super Million Hair ให้ทั่วเหมือนการจัดแต่งทรงผมปกติ ช่วยให้ Super Million Hair เกาะติดกับเส้นผม เพียงแต่ห้ามใช้ผ้าขนหนูแห้งเช็ดผมอย่างแรงสามารถคงสภาพทรงผมอยู่ได้ในภาวะฝนตหหรือลมแรง

เนื่องจากนี้ผลิตภัณฑ์มีอณูเคราตินที่ใหญ่กว่ารูขุมขน โดยมีขนาด 0.3ถึง 0.5 มิลลิเมตรดังนั้นจึงสามารถยึดติดกับเส้นผมและเพิ่มปริมาณเส้นผมได้ในเวลาอันรวดเร็ว แต่ไม่สามารถแทรกซึมสู่หนังศีรษะของท่านได้ไม่จึงทําให้เกิดการระคายเคืองบริเวณหนังศีรษะแต่อย่างใด

Super Million Hair เป็นเส้นใยธรรมชาติยึดเกาะกับเส้นผมปกติของคุณด้วยกระแสไฟฟ้าสถิตย์จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อหนังศีรษะ

ผงไฟเบอร์เคราตินเหล่านี้ทำมาจากเคราตินบริสุทธิ์ที่เป็นประเภทเดียวกับเส้นผมของมนุษย์ แล้วจึงนำไปอัดด้วยประจุไฟฟ้าสถิตย์เพื่อให้สามารถยึดเกาะกับเส้น ผมได้ ทำให้สามารถเกาะได้ทุกสภาพเส้นผม เนื่องจากผลิตภัณฑ์ Super Million Hair นั้น ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติที่จะทำหน้าที่ยึดเกาะกับเส้นผมบนศีรษะของท่าน ทำให้หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นั้น ผมบนศีรษะของคุณจะดูหนาขึ้นและแลดูเป็นธรรมชาติเหมือนผมจริง

X